ตำรวจไซเบอร์ รวบเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 10 ล้านบาท

👉 ตำรวจไซเบอร์ โดยกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 3 ร่วมกันจับกุม นายบอย อายุ 30 ปี ในข้อหา“ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นพนันทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน ,สมคบกันโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำผิดฐานฟอกเงินและได้มีการกระทำความผิดฐานฟอกเงินเพราะเหตุที่ได้มีการสมคบกัน และร่วมกันฟอกเงิน" โดยจับกุมได้บริเวณหน้าฟาร์มแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 3 ต.แม่ลา อ.บางระจัน จว.สิงห์บุรี


🔶สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์พบการกระทำผิดของเว็บไซต์พนันออนไลน์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนหาพยานหลักฐานจนทราบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้ใช้บัญชีของตนเองเป็นช่องทางการโอนเงินของการเล่นพนัน โดยพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 10 ล้านบาท พนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานอาศัยอำนาจศาลเพื่อออกหมายจับ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่หาตัวผู้กระทำผิดจนสามารถจับกุมตัวได้ดังกล่าว จึงได้นำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย และได้สืบสวนขยายผลเพื่อจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดต่อไป


👉ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.วรวัฒน์  วัฒน์นครบัญชา  ผบช.สอท. พล.ต.ต.สถิตย์ พรมอุทัย ผบก.สอท.3 พ.ต.อ.พงศ์นรินทร์ เหล่าเขตกิจ ผกก.วิเคราะข่าวฯ บก.สอท.3 สั่งการชุดจับกุมนำโดย พ.ต.ท.นฤภัทร เทียนชัยทัศน์ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ, พ.ต.ท.เลอศักดิ์ พิเชษฐไพบูลย์ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ, พ.ต.ต.ธวัช ทุเครือ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ, และ พ.ต.ต.รุ่งเรือง มีสติ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ พร้อมชุดจับกุม


#ตำรวจไซเบอร์ #สอท #จับกุม #บัญชีม้า

ตำรวจไซเบอร์ , สอท , บช.สอท. , บชสอท